Forum

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt  

  RSS

(@thanhthuy02)
Eminent Member
Joined:3 months  ago
Posts: 37
30/06/2020 3:37 am  

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt

ví như Liên Minh Huyền Thoại Mobile được khai sinh thì vị trí của Riot Game sẽ được nâng tầm lên cực nhiều để khó khăn với Valve, Blizzard,… đặc thù là với Liên Quân Mobile.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy cá cược liên minh là gì?

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game Moba trên PC nhiều nhất trên thế giới sau gần 10 năm phát hành. Và theo thông báo trong khoảng Reuters thì phiên bản Mobile của trò chơi này chuẩn bị được phát hành với sự cộng tác giữa Riot Games và tổ chức mẹ Tencent.

Các nguồn tin Con số rằng tựa game này đã được tăng trưởng và hoạt động được hơn một năm nhưng vẫn chưa thể phát hành vào năm 2019. Hiện Riot Games và Tencent vẫn chưa công nhận Báo cáo về sự còn đó của những thông báo trên, nhưng xét theo những chiến lược của Tencent vào những năm vừa mới đây thì nó hoàn toàn thích hợp.

Đã có một vài bản sao di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám này xuất hiện trên thị trường như Mobile Legends và Arena of Valor (Liên Quân Mobile) của riêng Tencent. Các tựa game này giống nhau tới nỗi mà trong năm 2018, nhà vững mạnh Mobile Legends – Moonton đã buộc phải trả 2.9 triệu USD thiệt hại cho Tencent. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Arena of Valor (Liên Quân Mobile) được sở hữu bởi cùng một tổ chức với Liên minh huyền thoại nên không phải lo lắng về pháp lý.

Arena of Valor được Tencent phát hành lần Việc đầu tiên tại quê nhà Trung Quốc vào năm 2016 với tên gọi Honor of Kings. Sức hấp dẫn của nó vẫn rất to, vào tháng 3 mới đây, trò chơi đã có 140 triệu khách hàng hoạt động hàng tháng. Con số này có khả năng vượt qua số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn toàn cầu, mặc dù đây là trò chơi PC được chơi phổ thông nhất. Tuy thế, dù Arena of Valor có một phiên bản dành riêng cho Nintendo Switch vào năm 2017, nhưng nó vẫn ko được lòng khán giả phương Tây cho lắm.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ là thao tác đi đúng đắn

Một tựa game MOBA di động mới mang thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại có thể là thứ mà Riot Games cần để “lấy lòng” các game thủ di động ở nước ngoài. Thêm nữa, động thái này có thể thúc đẩy lượng người xem các sự kiện eSports của Liên Minh Huyền Thoại mà trang web đặt cược liên minh huyền thoại đã kích thích trong những năm cách đây không lâu. Sự kiện Mid-Season Invitational (MSI) đã kết thúc vào tuần trước tại Đài Loan đã thu hút hơn 1,7 triệu người xem mà ko bao gồm người xem Trung Quốc.

các bạn nghĩ sao về một phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cho chúng mình biết trong phần bình luận và đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức phương pháp thú vị mỗi ngày nhé!

 

 

ReplyQuote
Share: